MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 12 - สำนักข่าวสุริยันจันทรา

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, October 5, 2020

MRT พาน้องพิชิต TCAS ปีที่ 12

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และบริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) จัดกิจกรรม 'MRT พาน้องพิชิต TCAS' ปีที่ 12 ติวเข้มกับเนื้อหาสุด Exclusive แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาของเยาวชนไทย โดยการแนะแนวเทคนิคการเตรียมตัวก่อนสอบ TCAS ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมีนายไชยวัฒน์ จันทร์ผ่อง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นายพัฒนพงษ์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการ รฟม. นายวิทสุวัฒน์ อำคาเพท กรรมการผู้จัดการ BMN พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม ณ ศูนย์การประชุม ซี อาเซียน (C Asean) ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิลด์ พร้อมออนไลน์สดไปทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2563

กิจกรรม CSR ดังกล่าว BEM จัดขึ้นเพื่อตอบแทนสู่สังคมในด้านการศึกษาให้แก่เยาวชน ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต กิจกรรม MRT พาน้องพิชิต TCAS ได้จัดอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 12 ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดียิ่งจากนักเรียนทั่วประเทศ มีนักเรียนได้รับประโยชน์จากโครงการหลายหมื่นคน และที่สำคัญ BEMได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิและมีชื่อเสียงในการถ่ายทอดเคล็ดลับความรู้ ได้แก่ คุณครูสมศรี ธรรมสารโสภณ ในการแนะนำเทคนิคฟิตสมองกับวิชาภาษาอังกฤษ คุณครูวิเศษ กี่สุขพันธ์ (ครูพี่เอ๋) ในการเพิ่ม สกิลความรู้ PAT1 คณิตศาสตร์แบบง่ายๆ และคุณครูสุรเชษฐ์ พิชิตพงศ์เผ่า (ครูพี่ยู) ในการแนะนำ GAT เชื่อมโยง ที่พาน้องๆเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อมุ่งสู่รั้วมหาวิทยาลัยในฝันอย่างมั่นใจ สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่พลาดการเข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้สามารถดูวิดิโอการสอนย้อนหลังพร้อมดาวน์โหลดหนังสือคู่มือการเตรียมสอบทั้ง 3 รายวิชา เพื่อนำไปทบทวนก่อนสอบ แบบฟรีๆ ได้ที่ www.mrttcas.com

นอกจากนี้ระหว่างวันที่ 9-10 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ยังจัดกิจกรรมสุดพิเศษ แจกหนังสือคู่มือการเตรียมสอบ MRT พาน้องพิชิต TCAS ทั้ง 3 รายวิชาฟรี ให้แก่น้องๆที่อยู่ภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยจัดกิจกรรมภายในรถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร บริเวณชั้นร้านค้า ใกล้ทางออก 2 อีกทั้งยังส่งมอบหนังสือพร้อม VDO สื่อการสอน MRT พาน้องพิชิต TCAS ทั้ง 3 รายวิชาให้แก่โรงเรียนทั่วประเทศ รวมกว่า 50 โรงเรียน เพื่อให้น้องๆนักเรียนในต่างจังหวัดสามารถเข้าถึงการแนะแนวเตรียมตัวก่อนสอบ TCAS ได้มากยิ่งขึ้น

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage MRT พาน้องพิชิต TCAS หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และโมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad
Pages